0972 820 820
0982 500 900

Tìm cửa hàng

Tìm kiếm

NƯỚC & SỨC KHỎE

SẢN PHẨM

DỊCH VỤ

LIÊN HỆ

VỀ SKYPURE

TRANG CHỦ

Máy lọc nước Skypure M3: Món quà Tết ghi điểm với gia đình

Trong đó, máy lọc nước được nhiều người lựa chọn vừa mang giá trị vật chất, vừa thể hiện sự quan tâm tới sức khỏe của người thân.

Khi môi trường nước đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng, nguồn nước ngọt dần cạn kiệt, việc sử dụng các loại nước mưa, nước giếng khoan không còn đảm bảo thì máy lọc nước đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình giúp tạo ra nguồn nước sinh hoạt và ăn uống luôn trong sạch, đảm bảo an toàn tới sức khỏe mọi người.

Việc tặng những món quà ý nghĩa cho sức khỏe không chỉ thể hiện sự quan tâm mà còn là tấm lòng mà con cái báo hiếu đến ông bà, cha mẹ.

Nói về món quà ưu tiên chọn tặng người thân dịp tết, chị Phúc Giàu (37 tuổi, TP.HCM) cho biết: “Món quà dù nhỏ hay lớn đều khiến người nhận ấm lòng, tôi nghĩ đừng quá hoang phí, mà phải thiết thực cho sức khỏe”.

Tặng quà là thể hiện sự quan tâm đến người nhận, chị Phạm Thị Quỳnh (quận 9, TP.HCM) biết máy lọc nước Skypure M3 có thể cản ngăn chặn các tạp chất như, bùn đất, cặn bẩn, vi khuẩn trong nước… điều này giúp chị rất nhiều khi quyết định tặng quà tết cho bố mẹ. “Tôi thấy câu chúc “xuân trao lọc nước, tỏa muôn điều ước” trong dịp Tết 2022 mà Skypure mang đến khách hàng, tôi rất ấn tượng nên quyết định chọn máy lọc nước Skypure M3 làm quà tặng chúc mừng năm mới đến bố mẹ chồng”, chị Quỳnh nói.

Máy lọc nước Skypure M3 là sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc UF tiên tiến hiện đại có khả năng loại bỏ các tạp chất, vi sinh vật, kim loại nặng trong nước cho nguồn nước đầu ra tinh khiết và an toàn khi sử dụng.

Quà tết ý nghĩa không chỉ thể hiện tấm lòng của người gửi mà còn phải tinh tế và thiết thực, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn máy lọc nước Skypure M3 làm quà tặng biếu bố mẹ trong dịp Tết Nhâm Dần 2022.

VỀ CHÚNG TÔI

Về Skypure 

Chứng nhận và giải thưởng

Skypure Club

Liên hệ

SẢN PHẨM

Máy lọc nước Skypure M1

Máy lọc nước Skypure M3

Máy lọc nước Skypure M5

Máy lọc nước Skypure M7

THIẾT BỊ LỌC

Máy lọc nước Skypure M1

Máy lọc nước Skypure M3

Máy lọc nước Skypure M5

Máy lọc nước Skypure M7

DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH

Chế độ bảo hành

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Hướng dẫn sử dụng máy

Trang chủ

Sản phẩm

Dịch vụ

Nước và sức khỏe

Về Skypure

Liên hệ